Đảng ủy xã Xuân Trường tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025
 Ngày 02/6/2023 Đảng ủy xã Xuân Trường tổ chức Hội nghị  Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết  Đại hội Đảng bộ xã Xuân Trường lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí  thư, Chủ tịch UBND huyện và các đ/c đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Bảo Lạc. Hội nghị đã nghe và thảo luận các báo cáo: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện NGhị quyết Đại hội Đảng bộ xã Xuân Trường lần thứ XVIII, Báo cáo thực hiện 02 nội dung đột phá và 03 Chương trình trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVIII, Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ về hoạt động của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và Dự thảo Nghị quyết Hội nghị.