Chính thức phát động Cuộc thi “Tìm hiểu Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023” từ 8 giờ 00 phút ngày 31/8/2023 đến trước 8 giờ 00 phút ngày 01/9/2023.
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023); Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023” chính thức phát động và đề nghị các địa phương, đơn vị phát động, triển khai, thực hiện Cuộc thi với các nội dung cụ thể sau:
- Hình thức thi: Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet, tại địa chỉ: https://tuyengiaocaobang.vn
- Thời gian tổ chức Cuộc thi: bắt đầu từ 8 giờ 00 phút ngày 31/8/2023, kết thúc trước 8 giờ 00 phút ngày 01/9/2023.
- Đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ LLVT, học sinh, sinh viên và Nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
- Tài liệu phục vụ Cuộc thi: Cuốn tài liệu: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng Cao Bằng phát triển bền vững”. (Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị năm 2023) do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Cao Bằng biên soạn và phát hành.
(Kế hoạch, Thể lệ Cuộc thi và Tài liệu được đăng tải đầy đủ trên Trang Thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Cao Bằng tại địa chỉ http://tuyengiaocaobang.vn./.)
Ban Tổ chức Cuộc thi khuyến khích các địa phương, cơ quan, đơn vị tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên tại địa phương, đơn vị tham gia dự thi tập trung để góp phần tăng thêm hiệu ứng thông tin, tuyên truyền sâu rộng.
Nguồn: BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY CAO BẰNG